mau nha pho van phong quan 8, mau nha pho

Mẫu nhà phố văn phòng hiện đại 6 tầng quận 8 | NP103

Mỗi kiến trúc, mỗi căn nhà phố ở Việt nam đều có đặc điểm nổi bật, riêng mẫu nhà phố tọa lạc tại quận 8 là mẫu nhà ở kết hợp văn phòng làm việc.

Tầng trệt là một nơi tựa như một khu giải trí, bạn có thể thưởng thức một ly cafe hoặc có thể ngồi tán ngẫu, trò chuyện thư giãn cùng bạn bè tại nơi đây. Bên trong nội thất cũng khá là đơn giản nhưng cũng rất sang trọng với những bộ ghế decor, ghế sofa kết hợp với những bộ đèn trang trí đẹp.

Tầng 2(lầu 1) là nơi chính để làm việc, văn phòng. Xung quanh phòng là những cửa sổ kính lớn được trang bị những loại rèm roman màu trắng rất sạch đẹp và gọn gàng.

Từ tầng 3 trở lên chúng ta dễ dang bắt gặp được rằng chỉ được thiết kế và xây dựng 1 kiểu giống nhau từ nội đến ngoại thất. Nhìn từ bên phải chúng ta thấy những khối hình L gắn thêm những lam màu đỏ trông rất nghệ thuật và đậm kiến trúc. Cạnh đó là những ban công và cửa sổ kính trồng những loại hoa mười giờ nhằm mang lại nét thanh khiết của căn phòng. Nhìn bên trái là một hình khối hình chữ nhật rất to và nó cũng là nét nổi bật nhất của căn nhà.

Ngay hình khối chữ nhật có những cửa sổ kính và ban công lồi ra ngoài tạo sự nổi bật về hình thái kiến trúc và nơi đây cũng là nơi để ngắm cảnh và thư giãn.

Tầng cuối cùng là sân thượng được thiết kế mái che rất sáng tạo trong lối thiết kế nhà với 1 mảnh tường nhỏ, bên cạnh đó thì gia chủ cũng có trồng rau và hoa quả và cũng là nơi để tổ chức tiệc tùng ngoài trời tại đây.

Xung quanh căn nhà được gắn rất nhiều đèn nhằm tô lên nét đẹp của căn nhà khi về đêm, cũng với màu sơn của tường màu trắng sẽ hòa hợp với ánh đèn cho nên bảo đảm đây là căn nhà nổi bật nhất giữa đêm sài thành.

Chia Sẻ