Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng Kiến Trúc Nhà được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0305090311 của Sở Kế Hoạch và Đầu tư tphcm, ngành nghề kinh doanh chủ yếu trên lĩnh vực qui hoạch, tư vấn thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị. Các hoạt động đo đạc bản đồ.

Với phương châm “làm tốt để được công nhận” tập thể công nhân viên công ty luôn lấy chất lượng công việc để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng. Trong thời gian qua được sự tin tưởng giao việc của các chủ đầu tư và bằng nổ lực của chính bản thân mình chúng tôi đã và đang làm tốt nhiều công trình vì vậy chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt các yêu cầu của khách hàng với một trách nhiệm cao nhất.

Để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, công ty luôn luôn nâng cao nâng lực chuyên môn, thường xuyên cử kiến trúc sư, kỹ sư đi tham quan và học tập công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đến hôm nay công ty có được một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác khảo sát và thiết kế, các phần mềm chuyên ngành đầy đủ, hiện đại.

Với năng lực, khả năng hiện có và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Công ty chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các nội dung yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ

366 LƯƠNG ĐỊNH CỦA – P. AN PHÚ – Q.2 – TP. HCM
ĐIỆN THOẠI: 0918.112.889 – 02837.313.717 – FAX: 02837.313. 606
EMAIL: kientrucnha2008@gmail.com