Thiết kế trung tâm bảo trì bảo dưỡng Volvo Trucks quận 5, mau trung tam bao tri bao duong

Thiết kế trung tâm bảo trì bảo dưỡng Volvo Trucks quận 5 | CTCC100

Hiện nay có rất nhiều showroom trưng bày các mẫu sản phẩm, tùy theo mỗi lĩnh vực mà thiết kế sao cho hợp lý vừa cho sản phẩm bắt mắt với khách hàng vừa tiện lợi cho cửa hàng của mình. Trong lĩnh vực ô tô thì nói đến trung tâm bảo trì bảo dưỡng Volvo Trucks thì ai cũng biết đến nó cho nên đây là mẫu kiến trúc thành công nhất của công ty Kiến Trúc Nhà.

Với trung tâm bảo dường đòi hỏi diện tích rộng và thoáng cho nên các kiến trúc sư đã bố trí 1 tiểu cảnh sân vườn nhỏ bên ngoài cùng của showroom, đi vào bên trong nữa là một sân rộng rãi và 2 bên hông được tráng nhựa láng bóng giúp tiện lợi cho khách hàng hoặc xe ra vào.

Viền xung quanh mặt tiền showroom là một tiểu cảnh cỏ nhân tạo và trồng cây, hoa nhằm mang lại không gian xanh mát và sinh khí phong thủy cho mặt tiền. Mặt tiền showroom chủ yếu là kính cường lực trong suốt chỉ có duy nhất 1 lối đi vào hình vuông nhỏ, tuy bên ngoài rất đơn giản nhưng bên trong showroom là 1 không gian to lớn và thoáng mát.

Phía trước là showroom trưng bày xe cộ, sau lưng nó là khu bảo trì bảo dường xe và nơi này rộng gấp 2 lần showroom trưng bày.

Chia Sẻ