thiet ke van phong cong ty duoc, thiet ke van phong duoc can tho

Thiết kế mẫu văn phòng công ty dược Bình Định – CN Cần thơ | CTCC103

Văn phòng công ty dược Bình Định được tọa lạc tại TP. Cần thơ là một sự cải tiến về kiến trúc của công ty Kiến Trúc Nhà. Với lợi thế diện tích rộng và 3 mặt tiền nên giám đốc công ty dược cũng bày tỏ mong muốn với kiến trúc sư chúng tôi chỉ thiết kế 1 cửa ra vào. Mẫu văn phòng được thiết kế nhà bao gồm 4 tầng: 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng.

Điểm nổi của căn nhà này là 3 mặt tiền nhưng chỉ dành 1 lối vào, hiểu được mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư đã thiết kế của vào quay về hướng đông để hợp phong thủy và tốt cho gia chủ, cửa vào được thiết kế bằng kính cường lực và xung quanh nhà được ốp đá hoa cương rất sang trọng và sạch không đóng ro

Điểm nổi của căn nhà này là 3 mặt tiền nhưng chỉ dành 1 lối vào, hiểu được mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư đã thiết kế của vào quay về hướng đông để hợp phong thủy và tốt cho gia chủ, cửa vào được thiết kế bằng kính cường lực và xung quanh nhà được ốp đá hoa cương rất sang trọng và sạch không đóng rong

ng khi trời mưa, đặc biệt ngay cửa vào chính được ốp bằng đá hoa cương đỏ để đem lại may mắn cho gia chủ và để nổi bật hơn các cửa khác của căn nhà.

Mặt tiền căn nhà ở giữa là lối đi vào chính, 2 mặt tiền còn lại được bố trí những cửa sổ nhằm thông gió thoáng mát cho căn phòng, bên cạnh đó là tầng hầm được trang bị cửa cuốn tự động rất tiện lợi dùng để làm nới để xe nhân viên dưới hầm. Với lợi thế 2 cửa ra xe như vậy thì sẽ tránh được nạn kẹt xe khi giờ vào làm hoặc giờ ra của các nhân viên công ty, giúp dễ dàng và thoải mái khi ra vào tầng hầm xe.

Xung quanh tầng trệt là những cột to cao hình vuông được thiết kế theo kiểu cổ điển, cột được ốp những loại đá xà cừ trắng nhìn rất đồ sộ, uy nghi khá sang trọng. Cạnh đó, xung quanh nhà được trồng 1 dãy cây và hoa để mang lại sinh khí phong thủy cho căn nhà.

Kết thúc tầng trệt, lên lầu 1 và lầu 2 được thiết kế khá là giống nhau từ ban công, hành lang, đến mỗi căn phòng nhưng đặc biệt không gian trong mỗi phòng được chia ra nhiều phòng đỏ để công ty thực hiện nhiều phòng ban cho nên lầu 1 và lầu 2 bố trí cửa sổ khá là nhiều, điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải biết cách làm sao đặt cửa sổ cho mỗi phòng cho hợp lý trong sinh hoạt cũng như thoáng mát cho căn phòng. Riêng lầu 2(tầng 3) được lắp những loại đèn đèn decor với mục đích trang trí căn nhà đẹp hơn về đêm.

Mặt tiền thứ 3 từ tầng 2 trở lên được dùng làm bảng hiệu của công ty, mái nhà bản hiệu được thiết kế như thể mão của vua chúa ngày xưa để làm toát lên nét quyền quý, uy tín nhất.

Chia Sẻ