thiet ke showroom huynh thy, thiet ke showroom xe cơ gioi huynh thy

Thiết kế mẫu showroom xe cơ giới Huỳnh Thy – Biên hòa Đồng nai | CTCC101

Mỗi showroom là mỗi cách thiết kế nhà cũng như phong cách khác nhau tùy thuộc vào mảnh đất rộng hay hẹp, hình chữ nhật hay hình vuông hay hình đa giác hoặc vị trí mặt tiền thì sẽ có cách thiết kế khác nhau và hợp lý.

Với mẫu đất showroom xe cơ giới Huỳnh Thy – Biên hòa Đồng nai thì các kiến trúc sư đã tinh tế trong việc sáng tạo lối thiết kế mới trong kiến trúc Việt. Thiết kế mẫu showroom như hình móng ngựa, đây là kiểu dáng mới và lạ. Xung quanh được trồng rất nhiều cây xanh nhằm giúp showroom luôn luôn có bóng mát và giảm bụi đến mức tối thiểu nhất.

thiet ke showroom xe, mau showroom

Bên trong hàng cây xanh là một khoảng không gian sân vườn rất rộng dành cho nơi đổ xe hoặc đi lại của khách hàng thoải mái hơn. Vào bên trong nữa là nơi trưng bày những loại xe cơ giới được ngăn cách với nhau những mảng cột. Bên trong nội thất có bàn tiếp tân và những bộ ghế sofa rất sang trọng, bên cạnh đó được gắn rất nhiều đèn tạo cho cảm giác sáng và đẹp.

Do được thiết kế như hình móng ngựa nên phía sau showroom là nơi dành cho nhân viên sinh hoạt và nghỉ ngơi, bên hông là khu vực phòng đợi dành cho khách hàng rất thoáng và mát vì khu này kiến trúc sư đặc biệt thiết kế tránh ánh nắng sáng và trưa.

Có thể nói đây là mẫu kiến trúc được sáng tạo của Kiến Trúc Nhà và sau này các công ty kiến trúc khác đã lấy ý tưởng này để thiết kế và thi công cho khách hàng của họ.

Chia Sẻ