van phong cong ty phat trien duong cao toc, mau van phong cong ty

Mẫu văn phòng công ty phát triển đường cao tốc Biên hòa – Vũng tàu | CTCC107

Mẫu kiến trúc tại Việt nam ngày một trở nên phát triển và thay đổi mới lạ về phong cách và mẫu thiết kế nhà, mẫu văn phòng công ty phát triển đường cao tốc Biên hòa – Vũng tàu là một minh chứng cho sự thay đổi và sáng tạo này.

Chủ đầu tư là một doanh nhân thành đạt và đang muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình nên đã tìm đến công ty Kiến Trúc Nhà thiết kế nhà và thi công văn phòng của anh. Nhìn vẻ ngoài thì văn phòng công ty giống như dinh độc lập ở Việt nam và nhà trắng của Mỹ cho nên nó toát lên vẻ đẹp cao quí và uy quyền.

Xung quanh công ty là một tiểu cảnh sân vườn mini nhằm đem lại sinh khí về phong thủy cho gia chủ. Tại cửa chính đi vào là 2 hàng hoa đa sắc đem lại cảm giác dễ chịu, thích thú cho những người đi ngang qua, cửa vào được thiết kế bằng kính cường lực trong suốt chắc chắn đặc biệt ngay cửa chính được thiết kế một mái nhà chòm ra để che mưa, che nắng để tránh trường hợp mưa và nắng lùa vào bên trong nhà.

Điểm đặc biệt ở đây là mặt tiền nhà được thiết kế 90% là kính cường lực, kính cường lực mang lại sự sang trọng và làm cho không gian căn phòng mở ra không bị bó hẹp 1 không gian chật chội. Lợi dụng không gian trống phía trên mái nhà cửa chính để làm bảng hiệu của công ty, màu chữ bảng hiệu được thiết kế màu vàng gold trông rất cao quí và sang đẹp.

Xung quanh nhà cũng có rất nhiều cửa sổ nhằm đem lại gió mát cho căn phòng, thông thoáng khí từ trong ra ngoài. Tại mỗi cửa sổ đều được trí các loại rèm cửa cao cấp khác nhau để mang lại cảm giác thoải mái và sang trọng của căn phòng.

Chia Sẻ