mau van phong cong ty bao hiem bao viet gia dinh, mau van phong

Mẫu văn phòng công ty bảo hiểm Bảo Việt Gia Định | CTCC105

Do lối thiết kế hiện đại và sáng tạo của công ty Kiến Trúc Nhà nên giám đốc công ty bảo hiểm Việt Gia Định đã tìm đến công ty mong muốn thiết kế và thi công một văn phòng hiện đại và mang tính tiện lợi cao. Hiểu được mong ước của gia chủ và khuyết điểm ở đây là diện tích bề ngang nhà hơi nhỏ nên kiến trúc sư dùng bề dài của nhà để làm lợi thế. Bao quát thì văn phòng được thiết kế nhà 5 tầng: 1 tầng trệt, 3 lầu và 1 sân thượng.

Về tầng trệt, mặt tiền được thiết kế khá là độc lập và khác với mặt tiền của tầng khác, mặt tiền chủ yếu là cửa kính cường lực để tiện việc ra vào của khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó mặt tiền được ốp các loại đá hoa cương granit rất sang trọng và thu hút. Đặc biệt tầng trệt được thiết kế thụt vào trong một tí so với các tầng lầu phía trên nhằm giữ bóng mát cho mặt tiền tầng trệt.

Từ lầu 1 đến lầu 3 được thiết kế theo một khuôn khổ nhất định và giống nhau và đây là không gian làm việc chính của nhân viên, mặt tiền được thiết kế khá tinh tế và sáng tạo với mẫu hình chữ U có 2 khối trụ hình tròn hai bên mang lại nét vững chắc cho căn nhà kiến trúc. Đặt giữa 2 trụ là những mảng kính lớn hình chữ nhật khá chắc chắn và trang bị những tấm rèm vải nhật để che nắng nóng bên ngoài.

Lên tới sân thượng, khi từ ngoài nhìn vào ta tưởng đó là một không gian phòng nhưng thực chất đó là sân thượng khi các kiến trúc sư dùng bảng hiệu công ty và gắn thêm những đèn trang trí để tô sáng căn nhà khi về đêm. Không gian sau bảng hiệu là sân thượng có thể trồng cây, hoa hoặc có thể đặt cục nóng máy lạnh hoặc bình nước tại đây.

Chia Sẻ