khu do thi hoang long dep, mau khu di thi hoang long

Mẫu thiết kế khu đô thị Hoàng Long – TP Nha trang, Khánh hòa | CTCC114

Khu đô thị Hoàng Long – TP Nha trang, Khánh hòa được thiết kế và thi công rất công phu và lối ra – vào rất tinh tế và sáng tạo, vào đây bạn sẽ không bị lạc đường. Với lợi thế vị trí và diện tích đất khá lý tưởng nên công ty Kiến Trúc Nhà đã thành công trong việc thiết kế một khu công cộng tuyệt đẹp.

Với vị trí có giáp với các quận nên chúng tôi đã thiết kế lối vào, lối ra gồm 14 cửa, 14 lối ra theo các hướng khác nhau để cho các hộ gia đình tiện việc ra vào trong đó có 2 lối đi chính là ở đường số 1 và đường số 4 song song với nhau.

thiet ke khu do thi hoang long dep, khu do thi hoang long dep

 

Với thiết kế cho chủ đầu tư thì các lô đất chạy dọc xung quanh tạo nên các nền nhà sông song và đối xứng với nhau. Khu đô thị ngoài các nhà ở dân dụng thì còn có những nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, toà nhà cao ốc,..nằm độc lập phân theo khu nhà ở và nhà công nghiệp.

mau khu do thi hoang long dep, mau khu do thi hoang long

Ngoài chú trọng về cuộc sống và nhà ở cho các hộ dân, khu đô thị Hoàng Long còn xem trọng việc giải trí với khu vui chơi giải trí gồm: khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, hồ bơi,…

Con đường trong đô thị được thiết kế khá rộng rãi dành cho các loại xe chạy mà không bị kẹt xe hay ùn tắt những lúc giờ cao điểm. Để cho có không khí xanh mát và trong lành khi có mặt có nhà xưởng, xí nghiệp rất ô nhiễm môi trường nên công ty thiết kế chúng tôi đã trồng nhiều loại cây xanh dọc bên đường và mọi nơi để giữ không khí trong lành trong khu đô thị.

Nói chung đây là mẫu khu đô thị tiên tiến và hiện đại, đây cũng là 1 minh chứng và đột phá lớn trong cách thiết kế nhà đô thị có không khí trong lành trong khi đó hiện nay các khu đô thị hiện nay đang ô nhiễm không khí rất trầm trọng.

Chia Sẻ