mau thiet ke van phong cong ty co khi giao thong, thiet ke van phong

Kiến trúc văn phòng công ty cơ khí giao thông hiện đại đẹp | CTCC110

Gia chủ căn thiết kế nhà này là một doanh nhân thành đạt lên từ một công ty cơ khí giao thông, anh mong muốn công ty Kiến Trúc Nhà thiết kế nên một văn phòng công ty theo phong cách hiện đại và độc, lạ.

Về cái nhìn tổng thể thì kiến trúc nhà đẹp này có diện tích khá rộng nhưng chỉ thiết kế 1 mặt tiền duy nhất, điểm nổi bật hơn là sân vườn ở đây khá rộng và trồng đủ loại cây ở phía sau, trước văn phòng nhằm có nhiều bóng mát cho căn nhà.

Mặt tiền, cửa chính của kiến trúc căn nhà được thiết kế chủ yếu là kính cường lực. Cửa chính đi vào được làm bằng kính cường lực, bên cạnh đó là nhưng vách cửa to được làm bằng kính cường lực với những hình chữ nhật ghép liền với nhau tạo một hình khối khá nghệ thuật và sang trọng. Mặt tiền từ lầu 1 đến sân thượng được trang trí bằng những tấm kính khổng lồ được ghép liền với nhau thành 1 mảng tường rộng và lớn, bên cạnh đó phụ vào thêm là những thanh lam ngang bằng gỗ phần còn lại là trồng cây xanh nhằm tạo sinh khí tốt về phong thủy cho căn nhà.

Máy nhà sân thượng được thiết kế như một hình tròn cắt khối rất hiện đại và sáng tạo. Từ lầu 1 và lầu 2 được thiết kế hai bên hông nhà là những ban công, lan can dọc xung quanh lầu giúp nhân viên và mọi người có thể hóng gió hoặc thư giãn, hút thuốc tại đây.

Đây được coi là mẫu kiến trúc nhà đẹp nhất và sáng tạo nhất của các kiến trúc sư về mở lối đi mới cho kiến trúc Việt, về thiết kế có nhiều nét mới và tinh tế sang trọng của căn nhà.

Chia Sẻ