mau nha cao tang, thiet ke nha cao tang

Khu nhà cao tầng hiện đại đẹp tại quận 7 | CTCC106

Hiện nay ở Việt nam có nhiều tòa nhà cao ốc mọc lên như nấm ở mọi nơi như quận 2, thủ đức, quận 9,…Mỗi tòa nhà đều mang 1 nét kiến trúc riêng tùy thuộc vào diện tích và mảnh đất đó, điển hình là khu nhà cao tầng hiện đại đẹp tại quận 7 do công ty Kiến Trúc Nhà thiết kế nhà đẹp và thi công.

Do diện tích và và vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm cho nên đòi hỏi sân vườn rộng rãi và trồng nhiều cây để tạo nhiều bóng mát, nhiều cây xanh. Bên cạnh đó là những lối đi vào rộng cho xe ô tô cũng như xe gắn máy.

Bên trái là khu tòa nhà cao 15 tầng, là khu dùng làm văn phòng làm việc. Tầng trệt là khu trưng bày và là khu tiếp tân của tòa nhà, từ tầng 2 đến tầng 13 là khu vực văn phòng làm việc của nhân viên. Sân thượng là nơi dùng để thư giãn, đặt cục nóng máy lạnh hoặc bồn nước tòa nhà.

Ở giữa là khu vực dùng để tiếp khách, phòng chờ khách hàng. Tại đây khách hàng có thể xem ti vi hoặc hưởng thức những tách trà, cafe để chờ đợi hoặc là phòng dùng để tiếp khách hoặc dừng chân đối với những khách hàng từ xa.

Không gian bên phải là nơi để nhân viên nghỉ ngơi, giải trí, không gian phòng họp,…Với lợi thế diện tích rộng gia chủ có thể xây được những tòa cao ốc và nhiều không gian tiện lợi cho sinh hoạt cũng như khách hàng.

Chia Sẻ