mau biet thu go vap

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp chị Tuyền – Gò Vấp | BT100

Trong cuộc sống bộn bề lo toang chúng ta đều cần một mái nhà để trở về khi một ngày làm việc rất mệt mỏi. Với suy nghĩ đó vợ chồng chị Tuyền đã tìm đến công ty Kiến Trúc Nhà với niềm mong ước được dựng lên một căn nhà do chính ý tưởng sáng tạo của mình. Đầu tiên về phối cảnh bên ngoài, căn biệt thự hiện đại này được thiết kế theo mái ngói Thái là phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

mau biet thu go vap

Căn biệt thự hiện đại được xây dựng với 3 tầng: 1 trệt, 2 lầu, 2 mặt tiền. Lợi thế của biệt thự là sân vườn rất rộng rãi, mang đậm nét hiện đại và sang trọng, xung quanh căn biệt thự sân vườn đều được trồng cây cỏ giúp cho ngôi nhà đẹp của chị Tuyền luôn luôn mát mẻ kể cả thời tiết nóng bức.

Dưới tầng trệt là một tầng hầm để đậu xe ô tô và các loại xe máy khác, do gia chủ có con cháu rất đông nên có rất nhiều loại xe nên kiến trúc sư đã nới diện tích tầng hầm khu để xe ra chút nhằm đáp ứng khoảng cách đậu xe thoải mái hơn.

Đứng từ ngoài sân vườn nhìn vào ta dễ dàng nhìn thấy có cầu thang uốn lượn nhìn rất sang trọng, đó là khu cửa chính đi vào nhà. Nhà cũng có lối đi phụ cũng rất tiện lợi nếu chúng ta không muốn đi từ cửa chính đi vào nhà.

Căn biệt thự hiện đại được lợp mái ngói Thái nên thể hiện sự rất tinh tế ở nét sang trọng, hiện đại và có thể làm mát bên trong căn nhà. Xung quanh được trồng nhiều cây cỏ để đảm bảo rằng ngôi nhà này gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là giúp cho gia chủ mát mẻ khi gặp những lúc trời nắng nóng bên ngoài.

Chia Sẻ